#3 ผู้สมัครนายก อบจ.นครสวรรค์กองเชียร์คึกคัก

อบจ.นครสวรรค์ มีสมัครนายก 3 คน จากทีมก้าวหน้าได้เบอร 1 กลุ่มนครสวรรค์บ้านเรา ได้เบอร์ 3 และทีมเสรีรวมไทย ได้เบอร์  2 คึกคักแต่เช้า

เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 2 พฤศจิกายนนี้ ที่อาคารอเนกประสงค์สัมมนาและจัดนิทรรศการ บึงบอระเพ็ด อ.เมือง จ.นครสวรรค์ มีการเปิดรับสมัครนายก อบจ.และสมาชิกสภา อบจ.นครสวรรค์ ตั้งแต่เข้าก่อนเวลารับสมัคร มีผู้สมัครนายกฯ และสมาชิกสภาฯ รวมทั้งผู้สนใจ คณะกรรมการ เจ้าหน้าที่ และสื่อมวลชนจำนวนมากมารอที่ด้านหน้าอาคารฯ

เมื่อทางเจ้าหน้าที่พร้อมก็เปิดให้ผู้สมัครทุกคนได้ลงเวลา โดยมีการคัดกรองและให้สวมแมสทุกคนก่อนเข้าอาคาร หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ชี้แจงวิธีการ ขั้นตอน ก่อนจะทำการจับสลาก จัดลำดับเพื่อจับสลากเบอร์อีกครั้ง

ผลการจับสลากเบอร์ผู้สมัครนายกฯ นายศรัญ ฤกษ์อัตถการ ทีมก้าวหน้า ได้เบอร์ 1, นางสาวสิริรักษ์บัณฑิตศิละศักดิ์ ทีมพรรคเสรีรวมไทย ได้เบอร์ 2,พลตำรวจเอกสมศักดิ์ จันทะพิงค์ กลุ่มนครสวรรค์บ้านเรา ได้เบอร์ 3,

ส่วนผู้สมัครสมาชิกสภาฯ บางเขตสามารถตกลงกันได้ก็ไม่ต้องจับสลาก ถ้าตกลงกันไม่ได้ก็ต้องจับสลาก สำหรับบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก

โดยในการรับสมัครครั้งนี้ มีคณะผู้กำกับ ควบคุม อำนวยการ ประกอบด้วย นายไกรสิน ศิลปาจาร ปบัด อบจ.นครสวรรค์ เป็น ผอ.กกต.อบจ.นายปรีชา เดชพันธ์ รองผวจ. สังเกตุการณ์ นายดัมพ์ สุริโย ผอ.กกต.จ.นครสวรรค์ กำกับ ควบคุม ดูแล การรับสมัครพล.ต.ต.สุกฤษฎิ์ บุญทรง ผบก.ศูนย์ฝึก อบรมตำรวจภูธรภาค 6 เป็นประธานคณะกรรมการการเลือกตั้ง อบจ.นครสวรรค์ พล.ต.ต.ระพีพงษ์ สุขไพบูลย์ ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์ ประธานรักษาความปลอดภัยธนิศา (พัช). รายงาน