#อดีต ดาราจอเงิน ผู้โด่งดัง พลิกผันตนเองเข้าสู่วงการ การเมืองระดับชาติ ถูก สอยล่วง จาก สส ฮึดสู้ ผูกใจประชาชน ยึดมั่นในความดี ลงซ่อมสู้ศึก จนคว้าชัยชนะ ได้กลับมาเป็น สส อีกรอบ

ส.ส.กรุงศรีวิไลประธานสร้างพระหลวงพ่อพัฒน์ วันนี้ 14 พ.ย.63 ส.ส.กรุง ศรีวิไล ส.ส.เขต 5 จ.สมุทรปราการ ได้เดินทางมาที่วัดห้วยด้วน ต.ธารทหาร อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์ เพื่อเป็นประธานพิธี สร้างวัตถุมงคล หลวงพ่อพัฒน์ รุ่นเพชรกลับมังกรทองนครสวรรค์ โดยหลวงพ่อพัฒน์ ปุญฺญกาโม เกจิดังแห่งยุคเจ้าอาวาสวัดห้วยด้วน ได้ตั้งชื่อพระรุ่นนี้ให้ว่า รุ่นกูให้มึงรวย โดยมี สมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี หรือเจ้าประคุณสมเด็จธงชัย (ธงชัย ธมฺมธโช) เดินทางมาเป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และ มีพิธีเททองหล่อสร้างพระกริ่งโดยมีศิษยานุศิษย์ที่มาร่วมงาน ถอดสร้อยทอง สร้อยเงิน ใส่ลงเบ้าหลอมทองในครั้งนี้จำนวนหลายราย และมีเกจิอาจารย์ 18 รูป นั่งปรกปลุกเสก ถือเป็นพิธีอันศักดิ์สิทธิ์ เพื่อหารายได้บูรณปฏิสังขรณ์วัดห้วยด้วน และ วัดอื่นอีกด้วย และในพิธีศักดิ์สิทธิ์ครั้งนี้

ได้มีประชาชน จ.พิจิตร ชัยนาท นครสวรรค์ ศรัทธาหลวงพ่อพัฒน์เดินทางมาร่วมพิธีแน่นวัด และ ในโอกาสนี้ ส.ส.กรุง ศรีวิไล ได้เข้ากราบหลวงพ่อพัฒน์ หลวงพ่อพัฒน์ได้มอบวัตถุมงคลให้แก่ กรุง ศรีวิไลด้วย

พระเอกกรุง ศรีวิไล (สส) เปิดเผยกับผุ้สื่อข่าวว่า ตนเองพร้อมด้วยลูกน้องเป็นผู้มีศรัทธาต่อหลวงปู่พัฒน์วัดห้วยด้วน อย่างยิ่ง ขณะนี้หลวงปู่มีอายุได้ 99 – เข้า 100 ปีแล้ว เป็นเกจิที่น่าเลื่อมใส เปี่ยมด้วยเมตตาอย่างยิ่ง ตนเองขณะเป็นเด็ก อายุ 4 ขวบ อยู่ที่บ้านบางพลีน้อย อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ สมัยนั้นก็อยู่กับวัดใกล้ชิดกับหลวงพ่อประจำวัด พลวงปู่พัฒน์ได้บอกกับผมว่า รู้จักผมตั้งแต่สมัยหนุ่มๆแสดงภาพยนตร์เป็นพระเอกหนังไทย เคยติดตามผลงานมาตลอด วันนี้ได้มาเป็นประธานสร้างพระ ตนเองมีความดีใจอบอุ่นด้วยบารมีของหลวงปู่เป็นอย่ายิ่ง

ผู้สื่อข่าว ได้ขอสัมภาษณ์ สส .สั้นๆว่า ระหว่าง เป็น สส และ การแสดงหนัง อะไร ที่ทำอยากที่สุด
สส กรุงศรีวิไล เปิดใจให้สัมภาษณ์ กับ สำนักข่าวไทย อสมท วิทยุ ออนไลน์ ตนเอง คิดว่า เป็น สส อยากมาก สื่อข่าวถามต่อ เพราะอะไร สส กล่าว ได้มาเป็น สส พบ แต่คน สมองลิง กล่าวตลกๆๆ เป็นดารา เล่นไปตาม บทบาท ผู้กำกับสั่ง หรือ บางครั้ง เราจะรู้ว่าบทบาท เวลานั้น ตอนนั้น จะแสดงอย่างไร ส่วน สส ต้อง แสดงด้วยความจริงใจออกมา และ ตอบแทน ผู้มีพระคุณ เช่น ประชาชน ที่เลือกเราเข้ามาเป็นตัวแทน กระบอกเสียง ในสภา ต้องสร้างงานคุณค่าให้พี่น้องประชาชนเห็นจริง ทำให้บ้านเมือง เจริญสงบมีความสุข และ ที่สำคัญ ต้อง กตัญญู ต่อผู้มีพระคุณ ครู อาจารย์ ดีชั่วเลว ต้องสำนึกในบุญคุณ รู้ทุกอย่างอยู่ในสมอง สส กล่าวในที่สุด
==========

You may have missed