#ส่อเค้าวุ่น ###มีบุคคลแฝงนำพระเข้าร่วมพิธีใหญ่ ปลุกเษก พระรุ่น กูจะให้มึงรวย และ รุ่นเพชรกลับมังกรทองนครสวรรค์

คณะกรรมการสร้างพระ รุ่นกูจะให้มึงรวย รุ่นเพชรกลับมังกรทองนครสวรรค์ โวย ขอให้บุคคลที่แอบแฝงเข้าร่วมพิธีอย่าประกาศว่า ตนเองเป็นเจ้าของพิธี ขอให้เลิกพฤติกรรม ##อันจะนำความเสื่อมเสีย ในวงการพระ
=========================
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพชรนาคา เผย 1ใน คณะกรรมการสร้างพระ รุ่นกูจะให้มึงรวย รวยๆสาธุ รุ่นเพชรกลับมังกรทองนครสวรรค์

จากกรณี เมื่อวันที่ 14พย63 เวลา08.00น ถึง 14.32น ที่วัดธารทหารห้วยด้วน อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์ มีพิธีใหญ่ ปลุกเษกวัตถุมงคล พระ รุ่นกูจะให้มึงรวยสาธุรวยๆ แล้วก็ปลุกเสกเพชรกลับมังกรนครสวรรค์ใน โดยมี หลวงพ่อพัฒน์ อายุ 99 / 100 ปี ประธานในพิธี ฝ่ายสงฆ์แห่งวัดห้วยด้วน และ สส.กรุงศรีวิไล ฯเขต5 จ.สมุทรปราการ ประธานฝ่ายฆารวาส สร้างพระ 2รุ่น

และ ภาพรวมบรรยากาศภายในวัดฯ จะมีบุคคลมากหน้าหลายตา ได้นำพระเครื่องต่างๆเข้าร่วมพิธีปลุกเสกกันเป็นจำนวนมาก ก็เป็นส่วนที่มาเข้าพิธีใหญ่ที่จัดชั้นมีสมเด็จแล้วก็พิธีต่างๆเป็นพิธีรุ่นเพชรกลับมังกรนครสวรรค์
และ รุ่นกูจะให้มึงรวย และการจัดงานครั้งนี้ขึ้นมาเป็นพิธีใหญ่เป็นครั้งแรก

ณ วัดห้วยด้วนหลวงปู่พัฒน์ปุญญกาโมและ มีบางคนบางกลุ่ม สาธุชนทั้งหลายที่แฝงนำพระเครืองเข้ามาปลุกเสก นำพระรุ่นต่างๆมาเข้าร่วมพิธี นั้นทางเราก็ไม่มีข้อขัดข้องขัดแย้ง และ ก็ยินดี แต่ก็อย่าเอาไปแอบอ้างว่าเป็นเจ้าของพิธีทั้งหมด และ มีการแอบอ้างว่าได้ทำการจัดพิธีใหญ่ลงตามสื่อเฟซ และ ตาม LINE หรือ ตามสื่ออะไรต่างๆ โดยบอกว่า เป็นพิธีของตนเอง สร้างความสับสนให้กับประชาชนหลงเชื่อหลงผิด
โดยความจริงแล้ว วันที่ 14พย63 เป็นพิธี ของเพชรกลับมังกรนครสวรรค์ กับ รุ่น กูจะให้มึงรวยสาธุรวยๆ โดยที่หลวงพ่อพัฒน์ ท่านตั้งชื่อแล้วก็เพื่อจะนำรายได้ ไปทำการสร้างเมรุ และ ซุ้มประตู ณ วัดห้วยด้วน ให้เสร็จลุล่วง และ ปรับภูมิทัศน์ภายในวัดให้เรียบร้อยดูสวยงามเจริญรุ่งเรืองมากยิ่งขึ้น

ฉะนั้น จึงอยากวิงวอนสาธุชนทั้งหลาย คนที่สร้างพระต่างๆ อย่าได้แอบอ้าง ##พิธีอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้ที่เราจัดขึ้น โดยมีพระเกจิอาจารย์ มาพุทธาภิเษกวัตถุมงคล วัดธารทหารห้วยด้วน ##เพื่อการกุศล สาธารณประโยชน์ต่อสังคมส่วนรวม ณ วัดห้วยด้วน อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์

อย่างไรก็ตาม ทางด้าน ##สส .กรุงศรีวิไล ในฐานะ ที่ ตนเองและศิษย์คณะกรรมการ เป็นผู้ ริเริ่ม และ มีจิตอาสา สร้างพระ เพื่อให้ เป็นการกุศล การที่มีใคร แฝง เข้ามา แล้วบอก ว่าเป็น พิธี ของตนเองนั้น ขอความร่วมมือ อย่าได้คิดเช่นนั้น เลย จะเป็น บาป ที่ ติดตัวไป เนื่องด้วยพิธีอันศักดิ์สิทธิ์ ใหญ่ครั้งนี้ มีพระที่เคารพนับถือเป็นอย่างสูง และ เป็นพิธีอันศักดิ์สิทธิ์อย่างยิ่ง เรา ๆ และ ท่านๆทั้งหลายจงภูมิใจที่มีพระที่ดีที่สุดกราบไหว้สนิทใจ เรา เป็น สส ก็ไม่ต้องการ ที่ จะเห็น ความไม่ถูกต้อง เพราะทุกคนคือคนไทยด้วยกัน ต้องรู้หน้าที่ตนเอง สิ่งใดควรไม่ควร สาธุครับ อาคม โฉมจันทร์

========

================

You may have missed