#สา,สุขลำพูน ยืนยันแล้วว่าไม่มีพนักงานสนามกอล์ฟ และผู้ไปใช้บริการสนามกอล์ฟกัซซัน ขุนตาน ไม่ติดเชื้อโควิด19

โรงพยาบาลแม่ทา และสาธารณสุขจังหวัดลำพูน ยืนยันแล้วว่าไม่มีพนักงานสนามกอล์ฟ และผู้ไปใช้บริการสนามกอล์ฟกัซซัน ขุนตาน  กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท อ.แม่ทา จ.ลำพูน ติดเชื้อโควิท 19 ผลการตรวจเป็นลบทุกคน
นายวิสูตร บัวชุม ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานลำปาง ร่วมส่งกำลังใจ ให้ผู้บริหาร พนักงานทุกท่านนะครับ เราจะผ่านพ้นสถานการณ์นี้ไปด้วยกันโดยเร็วครับ

คุณฟ้า พรหมพร เอี่ยมจิตเมตตา ผู้อำนวยการขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท ขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและขอถือโอกาสนี้ ในการพัฒนาแบบไม่หยุดยั้งของกัซซัน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท โดยได้ทำการปิดสนามกอล์ฟและโรงแรมชั่วคราวเพื่อพัฒนาสนามและโรงแรมให้สวยงาม พร้อมทั้งได้ทำการบิ๊กคลีนอบฆ่าเชื้อทุกๆพื้นที่ทั่วบริเวณ รวมทั้งอบรมเข้มพัฒนาบุคคลากรในการป้องกันการระบาดของ โควิด 19 อย่างเข้มข้น  พร้อมปรับปรุงการให้บริการโฉมใหม่ทันสมัยแก่ลูกค้าที่ไปใช้บริการ และสร้างความมั่นใจให้ทั้งนักกอลฟ สบายใจหายห่วง เมื่อไกออกรอบที่ กัซซัน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท อ.แม่ทา จ.ลำพูน
โดย กัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท จะขอเปิดบริการสนามกอลฟพร้อมแถลงข่าวในวันพฤหัสที่ 14 มกราคม 2564 และจะเปิดบริการโรงแรมในวันที่ 28  มกราคม 2564 จึงเรียนมาเพื่อทราบค่ะ

You may have missed