เพื่อนพ้องน้องพี่จากทั่วประเทศร่วมกันจัดงานอวยพรฉลองวันเกิด​ให้ อาจารย์​สุทิน​ บัวตูม

เพื่อนพ้องน้องพี่จากทั่วประเทศร่วมกันจัดงานอวยพรฉลองวันเกิด​ให้ อาจารย์​สุทิน​ บัวตูม

 

เมื่อวันเสาร์​ที่​ 1 มิถุนายน​ 2562​ ที่ผ่านมา​ ณ​ ห้องประชุม​/จัดเลี้ยง​ ร้านอาหาร​ เพลิน​ ถนนวิภาวดี​รังสิต​ กรุงเทพ​มหานคร​ กลุ่มกัลยาณมิตรฯ​ของ​ อาจารย์​ สุทิน​ บัวตูม​ ประธาน​ที่ปรึกษา​สมาคมนักข่าว​อาชญา​ก​รร​มแห่ง​ประเทศไทย​ และ​ อนุกรรมการ​ ป​ปช.​ ได้ร่วมกัน​จัดงานเลี้ยงวันเกิดให้อาจารย์​สุทิน​ ในบรรยากาศ​ที่อบอุ่น​และจริงใจปรารถนาดีต่อกัน​ โดยมีเพื่อนพ้องน้องพี่ที่เคารพรักนับ​ถือ​กันเดินทางมาร่วมงานจากทั่วประเทศ​มากมายกว่า200คน​ อาทิเช่น​ ท่าน​ อภิชาติ​ สุขัคคานนท์​ อดีตประธาน กกต., คุณ​ ปรพล​ อดิเรกสาร​ อนุกรรมการ​ศึกษา​และประเมินสถานการณ์​ด้านความมั่นคงฯ,

พลตำรวจตรี​ ทวีโรจน์​ ศิริสวัสดิบุตร, พันเอกนายแพทย์​ พงศ์​ศักดิ์​ ตั้ง​คณา​ นักพูดและอาจารย์​สอนด้านคุณธรรม​ ชื่อดังของเมืองไทย, ดร. ศุลีมาศ​ สุทธิสัมพัทน์, พร้อมด้วยข้าราชการ​และทหาร, ตำรวจ, อดีตผู้พิพากษา, อัยการ, พ่อค้าประชาชนและศิลปินชื่อดัง​ เช่น​ ยิ่งยง ยอดบัวงาม, ลำไย​ ไหทองคำ, เสริมเวช​ ช่วงยรรยง, แนนซี่​ ท็อปไลน์, ตู๋​ ไดนาไม ฯลฯ​ ซึ่งทุกคนที่มาร่วมงานล้วนเคารพรักนับถือชื่นชมในความจริงใจคุณธรรม​คุณงามความดี​ของ​อาจารย์​สุทิน​ บัวตูม​เสมอมาหลายท่านเดินทางมาจากต่างจังหวัด​กว่า10ชั่วโมงเพื่อจะมาร่วมแสดงความยินดี​และอวยพรวันเกิดในวันนี้​


หลังมีการแสดงของศิลปินชื่อดังบนเวทีได้มีการจุดเทียนเป่าเค้กและอวยพรวันเกิด​ โดยมี​ พลเอก​ ประเสริฐ​ ยังประภากร​ พร้อมด้วย​ คุณ​ ชยุต​ เมธา​วิชิต​ชัย​ ประธาน​คณะกรรมการ​ฝ่าย​ประชา​สัมพันธ์​ รางวัล​ “ผู้ปิดทอง​ หลังพระ” และคณะที่ปรึกษา​ฯได้ร่วมมอบดอกไม้และอวยพรวันเกิด​ อาจารย์​สุทิน​ บัวตูม​ ในบรรยากาศ​ของความเคารพรักและจริงใจต่อกัน​ ด้วยมิตรภาพ​อย่างยั่งยืน

ภาพ/ข่าว​ โดย
ชยุต​ เมธา​วิชิต​ชัย​ และทีมงาน

You may have missed