หนุ่มวัย 35 ปี พนักงาน อบต.ขับรถจักรยานยนต์ชนตอไม้ข้างทางกว่า 10 เมตร ดับคาที่ (ชมคลิป)

หนุ่มวัย 35 ปี พนักงาน อบต.ขับรถจักรยานยนต์ชนตอไม้ข้างทางกว่า 10 เมตร ดับคาที่

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=rInewq9T13Y[/embedyt]

 

ร.ต.อ.เอกลักษณ์ กองทรง พงส.ฯ เวร ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.วังโป่ง แจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ตกลงข้างทางมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดที่บริเวณถนนสายชนแดน-วังโป่ง หมู่ที่ 3 ต.วังโป่ง อ.วังโป่ง จ.เพชรบูรณ์ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบพร้อมรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยวังโป่งรวมใจ


จึงได้เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุจากการตรวจสถานที่เกิดเหตุ ถนนแบ่งออกเป็น 2 ช่องทางจราจรให้รถวิ่งสวนทางกันที่เกิดเหตุบนช่องทางขาล่องไป อ.ชนแดน บริเวณหลัก กม.ที่ 19+300 – 20 พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า สีเทา ดำ หมายเลขทะเบียน กลต 226 เพชรบูรณ์ ลักษณะเสียหลักล้มตกลงลงข้างทางฝั่งขวามือและไปชนกับตอไม้ข้างทาง บริเวณด้านล่างของรถจักรยานยนต์พบร่างผู้ตาย ทราบชื่อต่อมานายสุชาติ พรมจิ๋ว อายุ 35 ปี บ้านเลขที่ 155 หมู่ 9 ต.วังโป่ง อ.วังโป่ง จ.เพชรบูรณ์ นอนเสียชีวิตถูกรถจักยายนต์อัดทับบริเวณลำตัว ใบหน้ามีร่องรอยช้ำเลือดออก คาดว่าน่าจะกระแทกแรงกับตอไม้ และรถจักรยายนต์ได้รับความเสียหายไม่มีคู่กรณี จึงตรวจที่เกิดเหตุพร้อมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลวังโป่งร่วมทำการชันสูตรพลิกผู้ตายไม่พบร่องรอยการต่อสู้ จึงมอบศพให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี


จากการสอบถามจากนายเสน่ห์ จุ้ยเย็น อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 62 หมู่ 2 ตำบลวังโป่ง อำเภอวังโป่ง จังหวัดเพชรบูรณ์ ผู้เห็นเหตุการณ์ ว่า เมื่อช่วงเช้าเวลา 6:00 น ตนได้ออกจากบ้าน มาวิ่งออกกำลังกาย บนถนนสาย วังโป่งชนแดน ตนได้สังเกตุ เห็น ข้างทาง ป่าหญ้า ล้มเป็นทางลงตนจึงวิ่งไปดูพบเห็นรถมอเตอร์ไซค์คันดังกล่าว ล้มทับ ร่างคนอยู่ ตนจึงโทร แจ้ง ตำรวจ สภ.วังโป่ง ช่วยมาตรวจสอบ


ด้านนางสาวสุรีอรณ์ บุญจำ อายุ30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 62 หมู่ 2 ตำบลวังโป่ง อำเภอวังโป่ง เล่าว่านายสุชาติ พรมจิ๋ว ซึงเป็นสามีของตน ไม่ดื่มเหล้า เป็นคนขยันทำงาน ได้ออมาทำงานตามปกติที่ อบต.วังโป่ง มีหน้าที่เป็นยาม ช่วงเย็นของวันที่16ยังเจอกันอยู่พอเช้าของวันที่17ญาติโทรมาบอกว่าสามีของตนเสียชีวิตแล้ว

 

เดชา มลามาตย์/มนสิชา คล้ายแก้ว