77 มิสแกรนด์เยือนแหล่งท่องเที่ยว เมืองเบตงแอดชั่นโฟสท่า ที่สนามบินเบตง (ชมคลิป)

 

มิสแกรนด์ไทยแลนด์ แนะนำแหล่งท่องเที่ยว ในพื้นที่อำเภอเบตง จังหวัดยะลา แอดชั่นโฟสท่า ที่สนามบินเบตง ก่อนขึ้นเวทีคัดขวัญใจ 5 จังหวัดชายแดนใต้ ณ มหาลัยราชภัฏยะลา

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=6oaX3pWmctg[/embedyt]

วันนี้ 3 กรกฎาคม 2562 คณะมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 จำนวน 77 จังหวัด นำทีมโดยนายณวัฒน์ อิสรไกรศิล ประธานมิสแกรนด์ไทยแลนด์ พร้อมด้วยพร้อมด้วยทีมงาน ลงพื้นที่ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา พร้อมเผยแพร่แหล่งท่องเที่ยว และการเป็นอยู่แบบพหุวัฒนธรรมในพื้นที่อำเภอเบตง โดยมีพ.จ.ท.อนันต์ บุญสำราญ นายอำเภอเบตง และหัวส่วนราชการ นักเรียน นักศึกษา ประชาชนและนักท่องเที่ยว ให้การต้อนรับ


พ.จ.ท.อนันต์ บุญสำราญ นายอำเภอเบตง ได้ขอบคุณคณะและทีมงาน มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ที่ได้มาเยือนอำเภอเบตง เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ ให้ประชาชนภายนอกจังหวัดและต่างประเทศ ได้รู้จักจังหวัดยะลามากขึ้น ผ่านมิสแกรนด์ไทยแลนด์ พร้อมย้ำว่า ภาพลักษณ์ของความรุนแรงในพื้นที่จังหวัดยะลาได้ลดน้อยลง ฝากให้เหล่าสาวงามได้ช่วยกันประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดยะลาด้วย และขอชื่นชมตัวแทนมิสแกรนด์ทุกจังหวัด ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยความสวย ความรู้ ความสามารถ ไหวพริบ ปฏิภาณ ขอให้ทุกท่านรักษาสิ่งนี้ไว้ และให้เป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม พ.จ.ท.อนันต์ บุญสำราญ นายอำเภอเบตง กล่าว


สำหรับกิจกรรม ในพื้นที่อำเภอเบตง จังหวัดยะลา ทางคณะมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 เยี่ยมชมจุดชมวิวทะเลหมอกอัยเยอร์เวง อาบน้ำพุร้อน ลอดอุโมงค์ปิยะมิตร ชมสวนไม้ดอกเมืองหนาว แอดชั่นโฟสท่า ที่สนามบินเบตง และวันที่ 6 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.00 น. มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ขึ้นเวทีประกวดรอบขวัญใจ 5 จังหวัดชายแดนใต้ ที่หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ขอกำลังใจพี่น้องในพื้นที่มาร่วมให้กำลังมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ในครั้งนี้ด้วย

ข่าว ธานินทร์ โพธิทัพพะ
ปื๊ด เบตง 0872963998

You may have missed