สาววัย 22 ปี เมาสุราทะเลาะกับแฟนหนุ่มที่ล็อกห้องปีนระเบียงหลังห้องชั้น 6 ของคอนโดตกลงมาได้รับบาดเจ็บสาหัส (ชมคลิป)

สาววัย 22 ปี เมาสุราทะเลาะกับแฟนหนุ่มที่ล็อกห้องปีนระเบียงหลังห้องชั้น 6 ของคอนโดตกลงมาได้รับบาดเจ็บสาหัส

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=hFQ89th3X-E[/embedyt]

 

เมื่อเวลา 10.00น. ของวันที่ 1 กันยายน 2562 เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุจากประชาชนว่ามีคนตกตึงลงมาได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่ เดอะเมาท์เทน คอนโด ตึก A ห้อง252/56 ม.10ต .หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งแล้วจึงประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรีบเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบประชาชนจำนวนมากกำลังยืนมุงดูผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อต่อมา คือนางสาวเหมือนแพร โพธิ์เนตร อายุ22ปี นอนร้องด้วยความเจ็บปวดอยู่ด้านหลังคอนโด สภาพขาหักผิดรูปทั้งสองข้าง แน่นหน้าอกหายใจไม่คอยออก ทางเจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

นายศิริวัฒน์ สุนทร อายุ 23 ปีแฟนผู้ได้รับบาดเจ็บเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าเมื่อคืนต้นและแฟนสาวได้นั่งดื่มกันทั้งคืนและก็ได้มีปากเสียงกันขึ้นเพราะแฟนสาวเป็นคนขี้หึง จึงได้เกิดมีเหตุการณ์ทะเลาะทำลายข้าวของ ตนกลัวแฟนสาวหนีจึงขว้างกุญแจออกไประเบียง เพื่อขังตัวเองและแฟนสาวไว้ในห้อง แล้วตนได้เผลอหลับไปไม่ทราบว่าต่อมาได้มีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นบ้าง

สอบถามนางสาว ปวีณ์ธิดา วัฒนชัย เพื่อนผู้บาดเจ็บเล่าเหตุการณ์ว่า เพื่อนของตนได้ทำงานอยู่ย่านพัทยาใต้ หลังเลิกงานก็ได้กลับมาดื่มกับแฟนต่อที่ห้องและได้เกิดมีปากเสียง มีการทำลายข้าวของและแฟนของตนได้ขว้างกุญแจลงไปด้านหลังห้อง จึงทำให้ออกไปไหนไม่ได้ และในเวลา 10:00 นผู้ได้รับบาดเจ็บจึงโทรบอกตนให้มารับพอมาถึงก็ไม่สามารถออกจากห้องได้ผู้ได้รบบาดเจ็บจึงพยายามปีนด้านหลังห้องเพื่อออกไปกับเพื่อน จึงทำให้พลาดตกลงมาจากระเบียงหลังห้องชั้น 6 ของคอนโด 6 แต่ตนก็ห้ามแล้วเพื่อนก็ไม่ฟังตกลงมา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุและเก็บภาพภายในห้องพักและสอบปากคำแฟนหนุ่มและผู้อยู่ในเหตุการและผู้บาดเจ็บถึงสาเหตุ อีกครั้งต่อไป


ภาพข่าว/สมชาย โคตล่ามแขก /รายงาน

You may have missed