ปราจีนบุรี-เพื่อนร่วมงานแทบช็อคนอนกับคนตายมาทั้งคืนคาดว่านอนไหลตาย (ชมคลิป)

ปราจีนบุรี-เพื่อนร่วมงานแทบช็อคนอนกับคนตายมาทั้งคืนคาดว่านอนไหลตาย

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=Z74yOEXIkNo[/embedyt]

วันที่ 3 กันยายน 2562 พ.ต.ท.เจริญ บุญสิทธิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์กู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี ว่ามีผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุในแค้มป์คนงานก่อสร้าง ภายในเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ หมู่ที่ 21 ตำบลเนินหอม อำเภอเมืองปราจีนบุรี หลังได้รับแจ้งจึงได้ประสานไปยังโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร เพื่อให้แพทย์ร่วมชันสูตรในที่เกิดเหตุดังกล่าว


ภายในห้องพักแค้มป์คนงานดังกล่าวพบร่างผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย ลักษณะนอนหงายอยู่กับพื้น ทราบชื่อนายจตุพล ยงกุล อายุ 25 ปี บ้านเลขที่ 26 หมู่ 8 ต.เมืองหลวง อ.ห้วยทับทัน จ.ศรีสะเกษ แพทย์เวรจากโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศรทำการชันสูตรในเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยบาดแผลหรือการต่อสู้แต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง จึงได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯนำร่างผู้ตายส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศรเพื่อผ่าชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้ง


จากการสอบถามนายสุนทร สังขาว อายุ 67 ปี เพื่อนร่วมงานที่นอนอยู่ข้างผู้ตาย ทราบว่า ตนเองพร้อมผู้ตายมีอาชีพเป็นช่างก่อสร้าง หลังจากเลิกงานจากช่วงเย็นวานนี้ ตนเองกับผู้ตายหลังจากกินข้าวเย็นแล้วก็เข้าห้องพักตามปกติ โดยที่ผู้ตายไม่ได้แสดงอาการป่วยหรือผิดปกติแต่อย่างใด จนกระทั่งในช่วงเช้าตนเองก็ตื่นขึ้นมา จนเห็นว่าสายแล้วนายจตุพล ก็ยังไม่ตื่น จึงได้เดินไปปลุกพร้อมเขย่าตัว แต่ไม่ตื่นจึงได้สังเกตว่าตัวแข็งแล้ว จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเข้ามาตรวจสอบดังกล่าว

///////////////// ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี

You may have missed