“เจ้าพ่อสำเร็จ” บ้านแพ้วศักดิ์สิทธิ์จริง “กินเจ” สุขใจ อิ่มบุญ ที่พักฟรี!

“เจ้าพ่อสำเร็จ” บ้านแพ้วศักดิ์สิทธิ์จริง “กินเจ” สุขใจ อิ่มบุญ ที่พักฟรี!

 

เปิดฉากแวะเวียนมาถึงอีกครั้ง สำหรับ “เทศกาลกินเจ” หรืิอ “เทศกาลกินผัก” ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 28 กันยายน-8 ตุลาคมนี้ นับเป็นเทศกาลที่ปฏิบัติสืบทอดกันมายาวนานของชาวไทยเชื้อสายจีน

ในส่วนของประชาชนกินเจสายบุญ ก็ต้องห้ามพลาดเพื่อเป็นสิริมงคลสักครั้งหนึ่งในชีวิต ด้วยการมากราบไหว้ “องค์พ่อสำเร็จ” ที่โรงเจดัง ไท้เอ็กตั๊ว อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร สถานที่ศักดิ์สิทธิ์เป็นที่ร่ำลือในประเทศไทยเรา ทั้งชาวไทย-จีน และประเทศเพื่อนบ้านยอมรับมากมาย ที่มีผู้คนหลากหลายอาชีพเดินทางมา


กราบไหว้ขอพรจากทุกสารทิศที่ได้ดั่งใจปรารถนา และรำลือในเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ของท่าน จนเป็นที่กล่าวขวัญว่า “หากชีวิตติดขัด ไม่สมหวัง เรื่องงาน เรื่องเงิน โชคลาภ ต้องมา กราบขอพรองค์พ่อสำเร็จ

นอกจากโรงเจไท้เอ็กตั๊ว จะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คือ “องค์พ่อสำเร็จ” ที่ประชาชนเคารพและศรัทธาแล้ว ยังมีสิ่งศักดิ์อีกหลายอย่าง อาทิ เจ้าพ่อกวนอูที่สูงที่สุดในประเทศไทย เจ้าแม่กวนอิม พระแม่ธรณี ฮกลกซิ้ว ประดิษฐานอยู่ด้วย

จุดสุดยอดของผู้คนที่มากราบไหว้เจ้าพ่อสำเร็จ คือจะนำดวงของตัวเอง และคนในครอบครัวมาฝากดวงกับองค์พ่อสำเร็จ เหตุที่ทำอย่างนี้ หลายคนบอกทำแล้วได้ผลดี ส่งผลให้ชีวิตมีความสำเร็จ ความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน มีโชคมีลาภตลอด

โดยทางศาลเจ้าพ่อสำเร็จ โรงเจไท้เอ็กตั๊ว อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ยังมีความพิเศษ ไม่มีที่ไหนเหมือนคือมีห้องพักสำหรับประชาชนที่มาปฎิบัติธรรม ถือศีลกินเจ มากกว่า 60ห้อง ที่สำคัญที่สุดคือพักฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

การเดินทางมากราบไหว้องค์พ่อสำเร็จ ไม่ยากอยู่ใกล้กรุงเทพมหานคร เพียงท่านค้นหาชุมชนบ้านแพ้วให้เจอ นอกจากจะได้มาขอพรให้อิ่มบุญอิ่มใจยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น มุมนั่งสมาธิ เพื่อสงบใจ การปล่อยนกปล่อยปลาต่อชีวิต ท่านยังจะได้พบกับวิถีชีวิตชาวสวนบ้านแพ้ว ชมทิวทัศน์ธรรมชาติ ให้จิตใจได้ผ่อนคลาย เติมพลังให้ชีวิตได้ก้าวต่อไปสู่ความสำเร็จ

แผนที่ของเรา https://www.google.com/maps?q=13.568718000000001,100.058413

สอบถามข้อมูลได้ที่ 063-296-4656 061-635-9889
หรือกดลิงค์ได้ที่ https://www.facebook.com/ศาลเจ้าพ่อสำเร็จ-โรงเจ-ไท้-เอ็ก-ตั๊ว-446445542096183/
———————————-
ธนภัทร ไกรเทพ : รองบรรณาธิการข่าวฯสยามโฟกัสไทม์ : รายงาน

You may have missed