ปราจีนบุรี-สุดเศร้า บุรุษไปรษณีย์ขี่รถคู่ใจชนท้ายรถพ่วง18ล้อดับคาที่ขณะส่งจดหมายให้ลูกค้า (ชมคลิป)

ปราจีนบุรี-สุดเศร้า บุรุษไปรษณีย์ขี่รถคู่ใจชนท้ายรถพ่วง18ล้อดับคาที่ขณะส่งจดหมายให้ลูกค้า

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=qh3nC6-sAAw[/embedyt]

วันที่ 3 ตุลาคม 2562  ร.ต.ท.วงศธร มรรคนันท์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบำเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี ว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ บริเวณหน้าแฟลตตำรวจอำเภอเมืองปราจีนบุรี ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต หลังรับแจ้งจึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมประสานแพทย์จากโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศรเพื่อร่วมชันสูตร

ในที่เกิดเหตุดังกล่าว พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กญ 9233 ปราจีนบุรี พุ่งชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ บรรทุกยางมะตอยมาเต็มคัน ที่จอดอยู่บริเวณข้างทาง โดยมีผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย เป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ จากการตรวจสอบพบว่าสวมใส่ชุดไปรษณีย์ และเป็นรถสำหรับส่งไปรษณีย์ตามหมู่บ้าน เสียชีวิตในลักษณะคร่อมอยู่กับรถจักรยานยนต์ ตัวหงายมาด้านหลัง มีบาดแผลเปิดขนาดใหญ่บริเวณคางไปจนถึงไหล่ซ้าย หมวกกันน็อคกระเด็นไปอยู่บนเกาะกลางถนน ทราบชื่อต่อมา นายวรวิทย์ ช่างกลึง อายุ 34 ปี บ้านเลขที่ 25/1 หมู่ 9 ต.คำโตนด อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ทำงานเป็นบุรุษไปรษณีย์อยู่ที่สาขาอำเภอเมืองปราจีนบุรี


สำหรับรถคู่กรณีเป็นรถพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ 500 สีขาว หมายเลขทะเบียนส่วนหัว 85-9741 สระบุรี ส่วนพ่วงหมายเลขทะเบียน 85-9738 สระบุรี มีนายทวี วงษ์หาแทน อายุ 30 ปี เป็นคนขับขี่ อ้างว่าตนเองบรรทุกยางมะตอยมาจากจังหวัดสระบุรีเพื่อมาลงที่เมืองปราจีนบุรี ซึ่งตนเองได้จอดรอลงอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุตั้งแต่ช่วงเช้า ต่อมา ร้อยโทวิชัย ช่างกลึง บิดาของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาดูร่างลูกชายที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแฟนสาว และเพื่อนร่วมงาน โดยพ่อของผู้ตายบอกว่า ลูกชายของตนเองทำงานเป็นบุรุษไปรษณีย์มาปีกว่าแล้ว แต่สายตาไม่ค่อยดีนัก ต้องใส่แว่นอยู่ตลอด ช่วงเกิดเหตุอาจมองไม่ชัดว่ารถจอดอยู่ อย่างไรแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ และญาติของผู้เสียชีวิตได้สอบสวนอย่างละเอียดต่อไป //////////////////////////

ภาพ/ข่าว ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี

You may have missed