สระบุรี – รวบแล้วแม่เมียน้อยพาพวกยิงเมียหลวง​!! (ชมคลิป)

สระบุรี – รวบแล้วแม่เมียน้อยพาพวกยิงเมียหลวง​!!

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=w3LQ5npGlOI[/embedyt]

ตามที่ ตำรวจสืบสวนภาค 1 นำหมายจับแกะรอยตามรวบแม่”เมียน้อย” ที่พาพวกนั่งเก๋งมาไล่ยิง “เมียหลวง” ดับคาอู่ซ่อมรถ ที่หินกอง หนองแค จ.สระบุรี พบหลบหนีมาซ่อนตัวอยู่กับญาติ ย่านคูคต จ.ปทุมธานี ควบคุมตัวกลับมาให้ ผกก. ปิดห้องสอบเครียดขยายผลนานนับชั่วโมง รับวันเกิดเหตุมาด้วยกันส่วนมือยิงยังบ่ายเบี่ยงไม่ซัดทอดใครแต่บอกใบ้เป็นผู้ชายที่มาด้วยกัน ตำรวจเตรียมขอศาลออกหมายจับเพิ่มอีกสองคน


กรณีมีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง นางกนกพรรณ อินทร์ถา ภรรยานายศักดิ์สิทธิ์ นคร หรือกบ เจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์ในบ้านเลขที่59​หมู่ 2 ตำบลห้วยขมิ้น​ อำเภอหนองแค​ จังหวัดสระบุรีพื้นที่​สภ.หนองแค ถึงแก่ความตาย เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 18 ต.ค.2562 ที่ผ่านมา สอบสวนต่อมาทราบว่า ก่อเหตุคือ น.ส.ณิชาภัทร หรืออิม กมลสัจจะ (เมียน้อย) นายศักดิ์สิทธิ์ กับพวก และพนักงานสอบสวน ได้ขออุมัติศาล จ.สระบุรี ออกหมายจับ น.ส.ณิชาภัทร กับนางฉวี กมลสัจจะ มารดา ส่วนผู้ชายที่มาด้วยกันเห็นใบหน้าไม่ชัดเจน ศาลจึงไม่อนุมัติให้ออกหมายจับเบื้องต้นตั้งประเด็นสังหารไว้ที่”ชู้สาว-ยาเสพติด”


เมื่อค่ำวันนี้ ( 21 ต.ค.2562) ชุดสืบสวน จากกองบัญชาการตำรวจภูธร ภาค 1 ได้นำกำลังพร้อมหมายศาล ไปจับกุมนางฉวี กมลสัจจะ ขณะหลบหนีการจับกุมมาหลบซ่อนตัวอยู่กับญาติผู้หนึ่ง ย่าน คูคต จ.ปทุมธานี ควบคุมตัวนำส่ง ร.ต.อ. เอกณิกทัศย์ หาเคน รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองแค จากนั้นได้คุมตัวให้ พ.ต.อ.วสันต์ หมั่นสลุง ผกก.หนองแค สอบปากคำในห้องทำงานอย่างเคร่งเครียดกว่า 1 ช.ม.


พ.ต.อ.วสันต์ หมั่นสลุง ผกก.สภ.หนองแค เปิดเผยว่า การจับกุมผู้ต้องหารายนี้เป็นการประสานงานกันระหว่าง ชุดสืบสวนของ สภ.หนองแค ภจว.สระบุรี และ ของ ภาค 1 สืบสวนติดตามหาข่าวจนทราบแหล่งกบดานจึงนำหมายศาลเข้าจับกุมไว้ได้ ซึ่งจากการสอบสวนขยายผล ผู้ต้องหารับเพียงว่าในวันเกิดเหตุมาด้วยกัน แต่ผู้ลงมือลั่นไกนั้นยังบ่ายเบี่ยงว่า ไม่ใช่ น.ส.ณิชาภัทร ลูกสาว แต่เป็นชายอีกสองคนที่ร่วมมาด้วยซึ่งไม่ทราบคนไหน ในชั้นนี้พนักงานสอบสวนทราบหมดแล้วแต่ ขอสงวน ชื่อ นามสกุลไว้ก่อน


ในวันนี้ ( 22 ต.ค.2562)ชุดสืบสวนสิบสวนภาค1ได้ประชุมเครียดที่ห้องประชุมศูนย์ปฏิบัติการ​ สภ.หนองแค​ นานหลายชั่วโมง​ ทางด้านผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาคได้สั่งการให้ตำรวจทุกหน่วยทั้งฝ่ายสืบสวนสอบสวน​ และพนักงานสอบสวนเร่งนำหลักฐานไปขออนุมัติศาล จังหวัดสระบุรีเพื่อออกหมายจับ ผู้ก่อเหตุที่เหลือเป็นชายอีกสองคนมาดำเนินคดี รวมถึง น.ส.ณิชาภัทร ที่ยังหลบหนีอยู่มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.

 

 

/ดำรงค์ ชื่นจินดา  รายงาน

You may have missed