ชนสนั่นโค้ง!!รถกระบะบรรทุกลังปลา เสียหลักควงสว่าน ชนปะทะรถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้าง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย (ชมคลิป)

ชนสนั่นโค้ง!!รถกระบะบรรทุกลังปลา เสียหลักควงสว่าน ชนปะทะรถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้าง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=O9LOUbw5-cE[/embedyt]

เมื่อวันที่ 23 ตค. 62 ผู้สื่อข่าวจังหวัดพังงารายงานว่า ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนกันที่บริเวณโค้งต้นโด บ้านบางด้ง หมู่ที่ 5 ตำบลบางนายสี อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงาจึงได้เดินทางไปตรวจสอบพบที่เกิดเหตุ มีเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเมฆา รพ.ตะกั่วป่า รพ.คุระบุรีชัยพัฒน์ ตำรวจ สภ.ตะกั่วป่า เจ้าหน้าที่ อส. ฝ่ายปกครองอำเภอตะกั่วป่า ตร.สภ.ตะกั่วป่า กำลังให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ส่งโรงพยาบาลตะกั่วป่าแล้ว


และที่เกิดเหตุ พบ ร.ต.อ.จำนงค์ พระภายไชย พนักงานสอบสวน สภ.ตะกั่วป่า กำลังตรวจสอบมีรถยนต์กระบะ ตอนครึ่ง สีบรอนเงิน ยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียนบธ 4746 ระนอง อยู่ในสภาพ ประตูด้านซ้ายยุบ จอดขวางถนน 1 ช่องจราจร ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Suzuki สีดำ หมายเลขทะเบียน กนน 404 พังงา ได้รับความเสียหายอย่างหนัก และเป็นรถพ่วงข้างถูกเฉี่ยวชน บริเวณด้านหน้า พังยับ ที่พักเท้าพบกองเลือดสาดกระเซ็นไปทั่ว ขณะเดียวกันพบว่าพ่วงข้างของจักรยานยนต์พร้อมกับหลังคาได้หลุดกระเด็นตกไปอยู่ที่ข้างทาง


จากการตรวจสอบผู้ขับรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง มาด้วยกัน 2 คน เป็นสามีภรรยากัน ได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ทราบชื่อคนขับ นายศุภชัย อายุ 27 ปีเศษ และนางดวงฤทัย อายุ 30 ปีเศษ โดยนายศุภชัยได้รับบาดเจ็บสาหัส ขาหัก ที่หน้าบริเวณปากมีบาดแผลฉีกขาด ส่วนนางดวงฤทัยได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหน้าอก เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวผู้บาดเจ็บทั้ง 2 รายส่งโรงพยาบาลตะกั่วป่าเพื่อให้การรักษาเป็นการด่วน


ส่วนคนขับรถยนต์กระบะ บรรทุกปลา ทราบชื่อนายวิษณุวัส ทราบนามสกุล ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด และอยู่ในที่เกิดเหตุโดยให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลตะกั่วป่าด้วย ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองขับรถกระบะบรรทุกปลา ไปส่งที่จังหวัดระนอง หลังจากนั้นได้ขับรถคันดังกล่าวกลับบ้านทับละมุตำบลลำแก่น อำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา

เมื่อมาถึงบริเวณโค้งบางด้ง เป็นช่วงขณะที่ฝนตก อยู่ๆรถที่ขับมาได้เสียหลัก และ หมุนควงสว่าน ไปเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์พ่วงข้างที่จับมาจากอำเภอตะกั่วป่า จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ต่อมาพนักงานสอบสวน สภ.ตะกั่วป่า จึงได้นำตัวคนขับรถกระบะเพื่อไปสอบสวน รายละเอียดที่โรงพัก พร้อมดำเนินตามกฎหมายต่อไป

……………….
ภาพ/ข่าว.. โกอู๋@นักข่าวอาวุโสจังหวัดพังงา รายงาน

You may have missed