ตราด-พบวิญญาณชายชาวต่างชาติผูกคอตายเฮี้ยน

ตราด-พบวิญญาณชายชาวต่างชาติผูกคอตายเฮี้ยน ชาวบ้านได้พบเห็น ณ.สถานที่แห่งหนึ่งภายในอําเภอคลองใหญ่ จ.ตราด เมื่อเกีอบ 3 ปีที่ผ่านมา

 

 

ในวันนี้ผู้สื่อข่าวและทีมงาน ตะลุยเที่ยว ตะลุยหลอน และเพจน้าตั๊งพาหลอน ลงพื้นที่ตรวจสอบ ได้มีชายชาวต่างชาติคิดสั้นได้ผูกคอเสียชีวิต ที่บ้านล้างในป่าแห่งหนึ่งในอําเภอคลองใหญ่ ซึ่งตามคําบอกกล่าวของชาวบ้านได้พบเจอชายชาวต่างชาติ มายืนโบกรถที่ริมถนนบริเวณห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 200 เมตร

 

จึงได้มีรายการเพจทางเฟสบุค ช่วงตะลุยเที่ยว ตะลุยหลอนและเพจน้าตั๊งพาหลอนได้เดินทางมาพิสูจน์ด้วยตนเอง ว่าจะได้พบเจอกับวิญญาณชายชาวต่างมั้ย โดยมีชาวบ้านและผู้สื่อข่าวได้มาสังเกตุการณ์และร่วมทําภาระกิจด้วยกัน จากช่วงถ่ายทํารายการได้มีผู้สื่อข่าวท้องถิ่นและทีมงานได้พบเจอเงาดําและได้ยินเสียงเหมือนมีคนร้องใจจะขาดตอนหายใจไม่ออกครั้งสุดท้ายก่อนจะเสียชีวิต ทีมงานและผู้สื่อข่าวได้วิ่งหนีกันไปคนละทิศละทางในช่วงถ่ายทําเป็นบางช่วงที่พบเจอสิ่งหลอกหลอน

และหน้ากลัวทุกขั้นตอนตอนถ่ายทํา ตะลุยเที่ยว ตะลุยหลอน และเฟสน้าตั๊ง หลังจากนั้นทางทีมงานและชาวบ้านได้ทําการนําเอาเครื่องเซ้นไหว้มาไหว้ หลังจากการถ่ายทําเสร็จรายการทีมงานและผู้สื่อข่าวได้สวดมนต์แผร่เมตาอุทิศส่วนกุศลไปให้ชายชาวต่างชาติที่ได้ผูกคอเสียชีวิตในที่เกิดเหตุด้วย เพื่อให้ชายชาวต่างชาติที่ผู้คอเสียชีวิตในครั้งนี้ให้ไปที่ดีๆต่อไปโปรดติดตาม ตะลุยเที่ยว ตะลุยหลอน และเพจน้าตั๊งพาหลอนด้วยนะครับ

ภาพ/ข่าว วิเชียร ม่วงสี  ผู้สื่อข่าว จ.ตราด
นาย พรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก

You may have missed