ชลบุรี​-โลกโซเชียลแชร์กระหน่ำ ชายโรคจิตใช้มือสไลด์หนอนบนรถสองแถว (ชมคลิป)

ชลบุรี​-โลกโซเชียลแชร์กระหน่ำ ชายโรคจิตใช้มือสไลด์หนอนบนรถสองแถว โดยมีนักเรียนและนักศึกษาสาวนั่ง 2 ข้าง มีคนที่นั่งฝั่งตรงข้ามถ่ายคลิปเอาไว้ได้

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=tBJ_qQIhdCw[/embedyt]

นี่คือข้อความบนเฟสบุ๊ค ผู้ที่ใช้ชื่อว่า “Aat Mongkon” มีข้อความว่า “เช้านี้บุคลในภาพคนนี้นั้งรถสองแถวไปกับนักเรียน ได้สำเร็จความใคร่บนรถ เอาเสื้อปิดแต่มีน้ำออกมาเด็กเลยรู้แม่งเลวจริงๆ สมานคุงสองแถวหนองมนช่วยดูด้วย มีใครจักบ้างจะตามไปทืบมันที่บ้านเลยไอ้สาระเลว เด็กผู้หญิงเต็มรถเลย สงสารเด็กมากเลย คงจะนั่งตัวแข็งกลัวกันทุกคน มันจะเป็นฝันร้ายของเด็ก 😡🤬😤ช่วยกันตามหาตัวให้ได้ อันตลายมากครับ”

และมีคลิปวีดีโอ เผยภาพมีชายหนุ่มอายุประมาณ 30 – 40 ปี นุ่งกางเกงขาสั้นสวมเสื้อยืดสีดำ นั่งบนรถสองแถวสายหนองมน – ชลบุรี โดยมีนักเรียนหญิงและนักศึกษาสาวนั่ง 2 ข้างหันหน้าออกไปมอองทางอื่น และมีประชาชนที่นั่งบนรถสองแถวเต็มคันรถ โดยชายคนดังกล่าวพยายามเอาตัวเบียดร่างนักศึกษาสาวแล้วเอามือช่วยตัวเอง จนสำเร็จความใคร่ น้ำอสุจิไหลลงพื้นรถสองแถว ซึ่งต่อมามีคนเข้ามาคอมเม้นด่าทอและสาปแช่งเป็นจำนวนมาก


ผู้สื่อข่าวไปเดินทางไปที่คิวรถสองแถวสายหนองมน – ชลบุรี ในตัวเมืองชลบุรี สอบถามนักเรียนสาวที่นั่งบนรถต่างก็บอกว่าโรคจิตแน่ๆเลย โดยหญิงที่เป็นผู้ปกครองเผยว่า ถ้านักเรียนหรือนักศึกษาสาวเห็นแบบนี้ ให้ตะโกนบอกคนขับรถสองแถวหรือบอกให้ผู้ที่นั่งอยู่บนรถให้ทราบถึงพฤติกรรมของหนุ่มโรคจิตเลย อย่าไปอายหรือกลัว เพื่อเป็นการป้องกันเหตุที่จะเกิดขึ้นอีกด้วย ชายโรคจิตแบบนี้ต่อไปจะเป็นภัยต่อหญิงสาวมาก
นายกิตติชัย เชื้อเดิม อายุ 52 ปี คนขับรถสองแถวเผยว่า อันดับแรกให้กดกริ่งเรียกชื่อเจ้าของคนขับรถสองแถวให้หยุดรถเลย เพราะจะมีเบอร์พร้อมชื่อติดอยู่แล้ว เพื่อจะได้แจ้งให้คนขับรู้มันเป็นภัยต่อสังคมมาก

รุ่งรัตน์ สุบินตัน ชลบุรี 0855032477

You may have missed